Tin tức mới

Blog tags

Không có tags nào.

Cách chọn rèm cửa đẹp

Thế nào là một bộ rèm gỗ tốt?

Rèm gỗ đang là xu thế và mang tính đột phá mới trong trang trí nội thất. Trong khi rèm vải mang đến cho ngôi nhà bạn sự ấm áp, gần gũi, tinh tế và sang trọng; rèm nhôm, rèm nhựa mang lại dáng vẻ gọn gàng, hiện đại trong không gian sử dụng thì rèm gỗ dung hòa được cả hai điều đó. Rèm cửa Việt Ngân xin tư vấn để quý khách có một bộ rèm gỗ tốt.

                                                                                     

Rèm gỗ

Nhìn bề ngoài các yếu tố sau thể hiện được chất lượng bộ rèm:

- Các thanh gỗ đồng đều về độ dày, hai cạnh bo tròn không bị dẹt

- Khi chỉnh các thanh rèm ở vị trí nằm ngang, các thanh rèm phải thẳng đều, không cong vênh.

- Khi điều chỉnh khép rèm, các thanh phải thẳng đều như mái ngói.

- Khi hạ hết bộ rèm, các thanh phải thẳng đều ở hai đầu, khoảng cách giữa các thanh phải bằng nhau

- Các lộ định vị dây kéo rèm phải được cắt hoàn hảo, không bị răng cưa ở xung quanh

- Màu sắc: Khi khép rèm và quan sát, các thanh rèm phải tương đối đồng đều và hài hòa về màu sắc, do lá gỗ tự nhiên nên không có hai thanh rèm nào giống hệt nhau, thậm chí nếu quan sát kỹ thì trên cùng một thanh rèm cũng không nơi nào như nhau nhưng về tổng thể phải hài hòa, các vân gỗ phải nổi bật hơn các phần khác tạo được chiều sâu và nét tinh tế cho gỗ tự nhiên. Sự hài hòa về màu sắc và sự nổi bật một cách tự nhiên so với mành gỗ nhân tạo và nhựa in giả vân gỗ.

Sau một thời gian sử dụng các thanh rèm vẫn giữ được sự đồng đều về màu sắc. Khi điều chỉnh độ mở của rèm, các thanh rèm phải di chuyển đồng đều và cùng lúc, độ nghiêng và khoảng cách giữa các thanh phải bằng nhau. Khi kéo hoặc hạ rèm các thanh rèm phải luôn thẳng đều không để tình trạng đầu cao, đầu thấp.

Viết bình luận