Tin tức mới

Blog tags

Không có tags nào.

Cách chọn rèm cửa đẹp

Rèm tự động - xu hướng mới cho nhà ở hiện đại

Trong mỗi ngôi nhà thì từ lâu rèm cửa vừa có ý nghĩa sử dụng, vừa là đồ vật trang trí thêm, vậy nên nó thật sự đã trở thành một phần rất được chú ý khi chọn lựa nội thấy của gia chủ. Một bộ rèm đẹp, hợp với màu của căn phòng mà bạn trang trí dường như là chưa đủ trong một căn nhà hiện đại ngày nay, chính vì thế mà hệ thống điều khiển rèm từ xa đã ra đời, để mang lại những tiện ích rất thú vị cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Hệ thống rèm cửa điề khiển từ xa giúp bạn có thể mở hoặc đóng mành rèm từ bất cứ vị trí nào trong phòng hay dừng lại ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Nó không những mang lại cho bạn sự tiện lợi mà còn tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể điều khiển rèm bằng bảng điều khiển gắn ở tường hoặc kéo rèm bằng tay.

 

 
Việc lắp đặt hệ thống rèm cửa này cũng rất đơn giản, bạn cùng mọi người trong gia đình cũng có thể tự lắp đặt được chúng. Hệ thống tự động dừng lại trong hai giây sau khi mành rèm đóng hoặc mở tòan bộ. Ngoài ra còn có chức năng bảo vệ chống quá tải trong 30 giây. Với thiết kế sử dụng dòng điện DC12V qua Adaptor nên hệ thống này thật sự rất an toàn và đáng tin cậy. Bộ rèm cửa tự động này có một điều khiển từ xa có thể điề khiển được 8 bộ mành rèm độc lập với nhau mà không làm ảnh hưởng đến các bộ khác, tức là trong căn phòng bạn có thể lắp đến 8 bộ rèm của mà bạn vẫn không phải lo sợ phiền toái khi điều khiển chúng


 
 
 

 

 
Chức năng thuận tiện (phím CF) trên điều khiển từ xa cho phép bạn đóng hay mở một bộ mành rèm bất kỳ hay toàn bộ số mành rèm đồng thời trong phòng. Bộ mành rèm được bảo hành 2 năm bởi nhà phân phối. Với thanh rèm bằng nhôm có giá từ 1.490.000đ cho hệ thống rèm 1 lớp có độ dài 2m và 1.890.000đ cho độ dài 6m. Còn với thanh rèm bằng gỗ có giá từ 1.890.000đ cho hệ thống rèm 1 lớp độ dài 2m đến 2.490.000đ cho độ dài 3m.

 

Viết bình luận