Tin tức mới

Blog tags

Không có tags nào.

Cách chọn rèm cửa đẹp

Chọn rèm cửa cho phòng em bé

  Trẻ em luôn thích những màu sắc và hình ảnh sống động. Hãy làm chúng thoả mãn trí tưởng tượng thông qua những bức rèmDecals trang trí phòng trẻ Thêm chút cá tính cho rèm cửa phòng trẻ Thiết kế nội thất phòng trẻ em
Rèm cửa cho trẻ, dù là phòng ngủ hay phòng tắm, luôn được chúng đón nhận nồng nhiệt nếu có những hình ảnh ngộ nghĩng và màu sắc sống động. Hãy đánh thức trí tưởng tượng phong phú của chúng thông qua những sản phẩm này.

Màu sắc và hình ảnh khác biệt giữa bé trai và gái

Tuy vậy cũng cần chú ý một điểm nữa là trẻ con rất tinh nghịch và một chiếc rèm cho trẻ ngoài việc dễ thương còn phải chú ý đến độ bền của nó. Vật liệu, kết cấu của rèm phải được xem xét để không bị hỏng ngay từ lần đầu tiên bị chúng túm vào. 

Thêm cảm hứng bằng thú bông điệu đà

           Vui nhộn với đa sắc màu

Với các bé trai, hình ảnh về các con vật, phương tiện giao thông hay các nhân vật hoạt hình rô bốt sẽ làm cho chúng trở nên mạnh mẽ, còn các bé gái sẽ thích cây cối, hoa quả và hình các nhân vật hoạt hình dễ thương như nàng tiên cá, Bạch tuyết, ...   

 


Hình biển cả với những sinh vật biển trong phòng tắm

Một điều cũng cần được lưu ý đến là mục đích sử dụng của căn phòng. Trong phòng ngủ, những màu sắc sống động như màu hồng, xanh lá cây và vàng chanh thường sẽ không đủ đậm để đảm bảo chắn sáng cho trẻ. Nếu những cánh cửa quay về hướng mặt trời, nên có thêm một lớp lót để đảm bảo cho trẻ có một giấc ngủ trưa yên tĩnh.

Viết bình luận